Vườn nướng Roly Buffet Nha Trang

Nhà hàng nướng Roly Buffet Nha Trang - Là một nhà hàng Buffet được bố trí theo phong cách hoàn toàn lạ, với vị trí tuyệt đẹp gần biển tọa lạc tại 28 Hàn Thuyên - Nha Trang - Khánh Hòa. Thực khách đến ROLY được phục vụ nhiều món ăn nướng, hải sản tươi sống. Đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn thoải mái các món ăn và thưởng thức trong không gian sân vườn xanh mát, thoáng đãng chỉ với 250.000đ / người.

Under the image can be anybody: every people đang ngồi

Quan điểm của ROLY là lấy khách hàng làm trọng tâm, ROLY luôn hy vọng sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của thực khách cho các bữa tiệc ngoài trời thân mật và ấm cúng. Chính vì điều đó, vườn nướng ROLY Buffet Nha Trang luôn thay đổi mọi mặt như tạo ra nhiều món ăn lạ, trang trí món ăn hấp dẫn, tiếp đón khách hàng hàng ngày sao cho phù hợp với từng mùa, từng lễ hội Đáp ứng nhiều nhu cầu ẩm thực, thẩm mỹ của khách hàng trong nước và nước thải thoải mái, hấp dẫn và ấn tượng nhất.

Canvas pictures can be: hoa, món ăn and text

Ngoài ra, không chỉ chú ý đến hình thức bên ngoài mà vườn nướng ROLY Buffet còn rất chú trọng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, từ khâu chọn nguyên liệu cho đến chế biến vẫn phải luôn đảm bảo các quy trình an toàn thực phẩm cần thiết nhằm mang lại cảm giác ngon miệng cho du khách. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên phục vụ rất tận tình chu trình của ROLY cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo hình ảnh và tên cho ROLY.

Hãy đến vườn nướng ROLY để thưởng thức các món ăn ngon, tận hưởng những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình thân và bạn bè! Hãy là người thông minh thông minh!


RƯỢU BUỘC - THIÊN ĐƯỜNG BBQ, BUFFET CHO NGƯỜI SÀNH ĂN

Địa chỉ: 28 Hàn Thuyên - Nha Trang - Khánh Hòa

Trang web: rolybufffet.com

Trang Fanpage: https://www.facebook.com/NhaHangBuffetRoly/

Đường dây nóng: 01638.063.328

#nhahangbuffetnhatrang #vuonnuongnhatrang #nhahangvuonnuongnhatrang

Leave your comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *