Vườn nướng Nha Trang

Nha Trang Buffet – Vườn nướng Nha Trang

Anna Thomas từng nói “Tất cả chúng ta đều ăn. Vì thế, sẽ thật là lãng phí và buồn tẻ nếu ăn những thứ chả ra gì.”  Chính xác là như vậy, nếu như chính bạn còn không yêu thương dạ dày và bản thân mình thì ai sẽ yêu chính bạn. Dù bạn là khách du lịch hay người dân địa phương nếu đã đọc qua bài viết này bạn nên đến với nhà hàng Roly một lần, à mà không chúng tôi đảm bảo là bạn sẽ đến lần thứ 2, thứ 3 và sẽ là nhiều lần n+ như thế nữa đấy! 

 

Vì sao bạn nên đến Roly để hưởng thụ những khoái khẩu của vị giác mà không phải là bất kỳ một nơi nào khác:

=> Là nhà hàng vườn nướng – Nhà hàng buffet Nha Trang và là một vườn nướng Nha Trang có thực đơn Ngon – Sạch – Hấp dẫn và đa dạng món ăn nhất hiện nay. 

Với thực đơn buffet hơn 100 món ăn và đa dạng theo ngày, chỉ với 250.000đ quý khách thoải mái lựa chọn các món ăn mà mình thích và những món ăn chỉ có ở Roly, mang hương vị chỉ có ở Roly. 

=> Quý khách sẽ không quên được cảm giác đối diện với những ngày hè oi bức, giữa một không gian tươi mát, thoáng đãng nhẹ nhàng, bạn bè gắp cho nhau những món ăn ngon. Nào là thịt đà điểu, cá sấu quay, những con tôm tươi sống ..vvv…. cùng nhau  nướng hải sản và cùng nhau nâng ly bia tươi, uống 1 ngụm thôi là tươi mát cả tinh thần. Ấy là chưa kể đến nhưng đôi vợ chồng son nếu cần một không gian để hâm nóng tình cảm mà vẫn có thể chiều chuộng dạ dày khó tính thì chính xác chỉ có Roly mới có thể giúp bạn làm điều đó. .vvv…. Còn nhiều hơn thế nữa những lợi ích mà nhà hàng Roly muốn mang lại cho bạn và chỉ khi bạn đến với Roly mới trải nghiệm hết sức tuyệt vời này.

Để sự trải nghiệm qua đi một ngày đồng nghĩa với việc bạn đã chậm mất một ngày. Hãy đến với Roly ngay khi bạn biết đến Roly bạn nhé! Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ, thức ăn cũng như những ưu đãi dành cho bạn.

Địa chỉ: 28 Hàn Thuyên – Nha Trang – Khánh Hòa

Website: rolybufffet.com

Fanpage: https://www.facebook.com/NhaHangBuffetRoly/

Hotline: 01638.063.328

#nhahangbuffetnhatrang #vuonnuongnhatrang #nhahangvuonnuongnhatrang